Chính sách bảo mật
Thuê nhà trọ Việt Yên hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân. Chính vì thế, chúng tôi rất tôn trọng và cam kết rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.Nhatrovietyen.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng một cách thận trọng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website Nhatrovietyen.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Giải đáp những thắc mắc của người dùng.
  • Cung cấp cho người đọc những thông tin mới nhất.
  • Không ngừng nâng cao và cải thiện nội dung của website.
  • Thực hiện các khảo sát của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng nội dung và trải nghiệm của người đọc.
  • Chúng tôi cũng có thể thu thập một số thông tin về số lần ghé trang web, số liên kết mà bạn đọc click.

Sử dụng thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ với bạn thông qua thư ngỏ, mail bày tỏ cảm ơn, hay thông tin về các sự kiện mới.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài trừ những trường hợp về việc sử dụng thông tin như trong chính sách này đã nêu. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật và không tiết lộ những thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết sau:

  • Khi có sự yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • Trong tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên trên website của chúng tôi.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn tiến hành gửi thông tin cá nhân cho Nhatrovietyen.com thông qua điền form: mail, tên, số điện thoại,…tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin của khách hàng bằng mọi cách có thể.

Chúng tôi sẽ sử dụng một số công nghệ, kỹ thuật cần thiết nhằm bảo vệ các thông tin này ở mức an toàn nhất có thể như SSL.

Mặc dù vậy, do hạn chế về mặt kỹ thuật, chính vì thế không có một dữ liệu nào có thể được bảo mật 100% trên đường truyền internet. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin đó với người khác. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản mà như mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chính vì thế, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên tự bảo mật thông tin cá nhân của mình và không nên chia sẻ thông tin với người khác. Chẳng hạn như nếu bạn dùng chung máy tính với nhiều người hay sử dụng máy tính công cộng, quý khách nên tiến hành đăng xuất khỏi tất cả các phiên đăng nhập.

Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong trang chính sách này mà không cần phải thông báo trước để phù hợp với các nhu cầu hay cũng như sự phản hồi từ khách hàng.

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách bảo mật, điều khoản sử dụng của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào về trang web thuộc bên thứ ba.

Trân trọng cảm ơn.